Điểm tin hoạt động

Công ty Luật Vũ Anh tổ chức Chương trình Tổng kết năm 2019

 
Ngày 27/12/2019, Công ty Luật Vũ Anh tổ chức Chương trình tổng kết năm 2019. Buổi tổng kết có sự tham gia của Giám đốc Công ty – Luật sư Vũ Quang Ninh và toàn thể cán bộ, chuyên viên Công ty.

Tại buổi họp, Phòng Tổng hợp đã có Báo cáo tổng kết công tác chuyên môn, quản lý, nội nghiệp của toàn Công ty, các phòng ban, tổ đội và mỗi cá nhân chuyên viên. Sau một năm hoạt động, Chi bộ và Ban chấp hành Công đoàn Công ty Luật Vũ Anh cũng đã có những đúc rút, kết luận ngắn gọn chỉ rõ những ưu, nhược điểm còn tồn tại từ đó đề ra phương hướng hoạt động cho năm tiếp theo.

Năm 2019, Công ty Luật Vũ Anh đã đạt được những thành tích đáng kể, ký mới nhiều hợp đồng tư vấn pháp lý cho các đối tượng doanh nghiệp, hộ gia đình, cá nhân nhỏ lẻ, tiếp tục khẳng định thương hiệu, uy tín, vị thế của Công ty Luật Vũ Anh trong và ngoài tỉnh.

Năm 2020 đã cận kề, đặt ra nhiều thách thức và khó khăn mới, song, với 14 năm hình thành, phát triển cùng đội ngũ cán bộ, chuyên viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn tốt, Công ty Luật Vũ Anh tin tưởng năm 2020 sẽ lại là một năm thành công của doanh nghiệp.

Xem thêm tin khác...