Điểm tin hoạt động

Kỷ niệm 13 năm ngày thành lập Công ty Luật Vũ Anh

 

Lời mở đầu

Ngày 25/07/2006, Văn phòng Luật sư Vũ Anh do Luật sư Vũ Quang Ninh sáng lập tại số 71 Trần Quốc Tảng, phường Bạch Đằng, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Để phù hợp với nhu cầu hoạt động hành nghề, ngày 12/10/2007, Văn phòng Luật Vũ Anh chuyển đổi thành Công ty Luật TNHH Vũ Anh, chính thức đi vào hoạt động.

Mười ba năm hoạt động, Giám đốc Công ty – Luật sư Vũ Quang Ninh là nhân tố quyết định mọi đường hướng phát triển của Công ty Luật Vũ Anh.

Đến nay, với nguồn nhân lực dồi dào, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với công việc và tận tâm với khách hàng, với thương hiệu “VU ANH LAW FIRM”, Công ty Luật Vũ Anh tiếp tục lớn mạnh, trở thành một trong những Công ty Luật hàng đầu tại Quảng Ninh.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty Luật Vũ Anh đã được định hướng phát triển theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và chuyên môn hóa các loại hình dịch vụ pháp lý, trở thành nhà cung cấp dịch vụ pháp luật tốt nhất cho các tổ chức kinh tế, cá nhân, nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh Quảng Ninh.

Mang trong mình sứ mệnh cung cấp đường lối, giải pháp tối ưu phòng ngừa, hạn chế rủi ro, mâu thuẫn, rắc rối pháp lý cho các doanh nghiệp; Bảo vệ quyền lợi cho các tổ chức, cá nhân, gia đình, toàn thể cán bộ, chuyên viên, Luật sư của Công ty Luật Vũ Anh luôn mong mỏi được việc góp phần vào sự phát triển của đất nước theo Đường lối Đảng Cộng sản Việt Nam, xây dựng xã hội công bằng, chủ nghĩa, văn minh.

Hoạt động chuyên môn

Trong quá trình hoạt động và phát triển, Công ty Luật Vũ Anh đã và đang chuyên môn hóa, đa dạng trên nhiều lĩnh vực pháp lý, cụ thể:

- Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp:

+ Tư vấn về cơ chế quản lý, tái cấu trúc, bộ máy quản lý doanh nghiệp;

+ Tư vấn đầu tư dự án;

+ Tư vấn về đất đai, xây dựng, quy hoạch;

+ Tư vấn về giao dịch – hợp đồng;

+ Tư vấn về quan hệ lao động – tiền lương – bảo hiểm xã hội;

+ Tư vấn quản lý hành chính;

+ Tư vấn về tài chính, kế toán, thuế, kiểm toán;

+ Tư vấn sở hữu trí tuệ.

- Tham gia tranh tụng trong các lĩnh vực: Dân sự, Hình sự và Hành chính.

+ Bào chữa, biện hộ cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo;

+ Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, đại diện tham gia tố tụng;

+ Đại diện ngoài tố tụng giải quyết các quan hệ dân sự thương mại, hành chính… cho các tổ chức, cá nhân.

- Thực hiện các dịch vụ pháp lý khác cho cá nhân, gia đình, tổ chức như:

+ Tư vấn sự kiện, sự việc pháp lý;

+ Lập hồ sơ, thủ tục di chúc, văn bản, thư từ, diễn văn, …

+ Đề nghị cấp Giấy chứng nhận, giấy phép (xây dựng, hành nghề, …);

 

+ Đăng ký kinh doanh

+ Dịch vụ đầu tư vào thị trường Mỹ thông qua chương trình EB5 của Chính phủ Hoa Kỳ.

Sau 13 năm hoạt động và hành nghề Công ty Luật Vũ Anh đã có cơ hội tham gia hàng nghìn vụ việc, vụ án, hỏi đáp pháp lý…của các khách hàng trên cả nước như: Quảng Bình, Khánh Hòa, Hải Dương, Hà Nội, Kiên Giang, Phú Thọ, Lạng Sơn, Bắc Giang, Đà Nẵng, … đặc biệt là Quảng Ninh và đạt được những thành công nhất định.

Công ty Luật Vũ Anh đã và đang góp một phần công sức vào quá trình nâng cao dân trí ý thức cộng đồng, nhân dân.

Bên cạnh những thành tựu đạt được, Công ty Luật Vũ Anh cũng gặp phải không ít những khó khăn, thách thức trên con đường bảo vệ công lý, quyền lợi hợp pháp của khách hàng, nhất là trong giai đoạn phát triển, toàn cầu hóa như hiện nay. Các vụ án, vụ việc tiếp nhận ngày càng phức tạp, gai góc hơn, đòi hỏi đội ngũ chuyên viên, luật sư phải có bản lĩnh, kiến thức sâu, rộng, am hiểu các lĩnh vực trong cuộc sống.

Tự ý thức được điều đó, các cán bộ, chuyên viên, luật sư Công ty Luật Vũ Anh luôn chủ động trau dồi kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm sống để đáp ứng yêu cầu công việc, tổ chức các buổi hội thảo, phổ biến kinh nghiệm pháp luật, kĩ năng mềm cho chuyên viên.

Với sức mạnh của tập thể , sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân lực trí tuệ, bản lĩnh trưởng thành trên thực tế, cùng kiến thức và tác phong chuyên nghiệp, Công ty Luật Vũ Anh tự tin sẽ vượt qua mọi khó khăn, mang đến cho các quý Khách hàng các sản phẩm dịch vụ pháp lý toàn diện, sáng tạo và hiệu quả, người bạn đồng hành tin cậy với mỗi người dân, cơ quan, tổ chức kinh tế trên con đường đi tìm công lý.

Trong suốt quá trình phát triển, Công ty Luật Vũ Anh là chiếc nôi đào tạo nghề cho nhiều chuyên viên, Luật sư, là nơi cung cấp lực lượng lao động pháp lý có kinh nghiệm, chuyên môn cao cho cả nước.

Hoạt động ngoại khóa

Bên cạnh hoạt động chuyên môn, Công ty Luật Vũ Anh luôn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa khác. Hàng năm, Giám đốc Công ty - Luật sư Vũ Quang Ninh và tập thể Công ty đều dành thời gian cho các hoạt động vì cộng đồng như: Thăm hỏi, tặng quà gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình người có công với cách mạng; quan tâm, hỏi thăm người già, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hạ Long và tỉnh Quảng Ninh.

Để bảo vệ, chăm lo đời sống cả về tinh thần và vật chất cho người lao động, Công ty Luật Vũ Anh đã thành lập các ban, tổ, đội tạo điều kiện cho các cán bộ, chuyên viên có môi trường rèn luyện, phát triển bản thân. Đồng thời, luôn đổi mới, phát triển các hình thức khác nhau để chăm lo cho đời sống của cán bộ, chuyên viên như: dã ngoại ngắn ngày, thăm quan kết hợp học tập kinh nghiệm dài ngày tại các địa phương trên cả nước, ...

Ngày 04/08/2017, Chi bộ Đảng Công ty Luật Vũ Anh ra đời với 03 đảng viên nòng cốt, là những tấm gương tích cực “học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, với nhiệm vụ phát hiện, bồi dưỡng những Đảng viên ưu tú cho Công ty Luật Vũ Anh nói riêng và đất nước nói chung, góp phần xây dựng đội ngũ Đảng viên trong sạch, vững mạnh.

Tiếp nối những thành công bước đầu của Chi bộ Đảng, Công đoàn cơ sở Công ty Luật Vũ Anh được thành lập, với vai trò chăm lo đời sống tập thể cán bộ, nhân viên. Được sự ủng hộ, khuyến kích của Giám đốc Công ty, Công đoàn đã đề xuất thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa như: Thăm hỏi gia đình cán bộ chuyên viên, thể dục giữa giờ, tổ chức chương trình học hỏi, nghiên cứu, tham qua, du lịch, vui chơi, giải trí bổ ích … Công đoàn cơ sở Công ty Luật Vũ Anh phấn đấu trở thành đơn vị công đoàn cơ sở gương mẫu tại địa phương. 

Ngoài ra, đơn vị còn tổ chức các đội, ban chuyên trách khác như:

- Ban Truyền thông với nhiệm vụ phổ biến pháp luật, quảng bá hình ảnh Công ty Luật Vũ Anh đến khách hàng, cộng đồng pháp lý;

- Đội Phòng chống mưa bão, Đội Phòng cháy, chữa cháy với nhiệm vụ xử lý các tình huống phát sinh, rèn luyện cho chuyên viên, cán bộ các kĩ năng mềm, bảo vệ an toàn khi có sự cố.

Lời kết

Ngày 12/10/2019, Công ty Luật Vũ Anh hân hoan chào mừng đơn vị bước sang tuổi thứ 14.

Đây là cơ hội quý báu để tập thể cán bộ, chuyên viên cùng nhau nhìn lại một chặng đường đã đi, đúc rút kinh nghiệm, phát huy lợi thế, sẵn sàng chuẩn bị vượt qua những thách thức mới.

Nhân dịp kỷ niệm 13 năm ngày thành lập, Công ty Luật Vũ Anh xin gửi lời tri ân sâu sắc, lời chúc sức khỏe, thành công tới quý Khách hàng - nhân tố quan trọng trong sự hình thành và phát triển của Công ty chúng tôi trong suốt 13 năm qua.

Chúc cho sự hợp tác giữa quý Khách hàng và Công ty Luật Vũ Anh ngày càng bền chặt./.

Xem thêm tin khác...