Our Company Staff

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Luật Vũ Anh thành lập ngày 25/07/2006 tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Với nguồn nhân lực dồi dào, Công ty Luật Vũ Anh luôn là người bạn đồng hành cùng quý Khách hàng. Sau gần hai thập kỷ hoạt động, Luật Vũ Anh với thương hiệu “VU ANH LAW FIRM” đã không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những Công ty Luật hàng đầu tại tỉnh Quảng Ninh.

Với phương châm coi lợi ích của Khách hàng như của chính mình, VU ANH LAW FIRM đã thành công trong hàng trăm vụ việc, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các cá nhân, tổ chức khi giải quyết tranh chấp; hỗ trợ tư vấn thường xuyên, tư vấn dự án cho các Doanh nghiệp.

About Us
About Us 2
VÌ SAO NÊN CHỌN LUẬT VŨ ANH
VÌ SAO NÊN CHỌN LUẬT VŨ ANH

+5000

Tư Vấn Pháp Luật

+1000

Khách Hàng Tin Tưởng

+20

Nhân Sự Chuyên Môn

+15

Năm Kinh Nghiệm

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Công ty Luật Vũ Anh đã bảo vệ quyền lợi cho hơn 300 khách hàng và đạt được nhiều thành tựu nhất định, hoạt động được mở rộng trên địa bàn rộng khắp cả nước như: Hải Phòng, Hà Nội, Lạng Sơn, Quảng Bình, Khánh Hoà, Phú Quốc, Thành phố Hồ Chí Minh…

Công ty Luật Vũ Anh không ngừng phát triển ổn định về cơ cấu tổ chức và chuyên môn. Phòng tố tụng duy trì biên chế nhân sự ổn định bao gồm 01 Trưởng Phòng và 03 cán bộ chuyên viên có trình độ đại học và đào tạo chứng chỉ hành nghề luật.

Một số lĩnh vực tiêu biểu trong công tác tố tụng của chúng tôi: Tư vấn cho các vụ việc tiền tố tụng; Bào chữa cho bị can, bị cáo, người bị tạm giam, tạm giữ trong các vụ án hình sự; Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong các vụ án dân sự, hôn nhân - gia đình, kinh tế, thương mại, lao động…; Đại diện ngoài tố tụng giải quyết quan hệ dân sự, thương mại, hành chính cho các tổ chức, cá nhân.

Với vai trò bảo vệ tốt nhất quyền lợi cho khách hàng, Công ty Luật Vũ Anh đã, đang và sẽ tiếp tục là “điểm tựa niềm tin” cho quý khách hàng trong thời gian tới.

Tuân thủ pháp luật là một trong những yếu tố cốt lõi quyết định sự tồn tại và phát triển bền vững của các doanh nghiệp, tổ chức. Thấu hiểu điều đó, Công ty Luật Vũ Anh xác định rõ sứ mệnh cung cấp đường lối, giải pháp tối ưu, phòng ngừa, hạn chế rủi ro, mâu thuẫn, rắc rối pháp lý có thể xảy ra cho doanh nghiệp, tổ chức.

Với đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý có nhiều kinh nghiệm tư vấn chuyên sâu pháp luật trong các lĩnh vực kinh tế, tài chính, thương mại, đầu tư, sở hữu trí tuệ,..., làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm, Công ty Luật Vũ Anh đã tư vấn pháp luật thường xuyên; tư vấn đầu tư, xây dựng, quản lý Dự án cho hơn 200 doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn tỉnh Quảng Ninh, bao gồm cả những doanh nghiệp có vốn đầu tư Nhà nước, vốn đầu tư tư nhân và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Công ty Luật Vũ Anh đã nghiên cứu, tổng kết quy trình, tư vấn 10 chuyên mảng gắn với hoạt động thực tiễn của doanh nghiệp, cùng với tư vấn, hỗ trợ giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình sản xuất, kinh doanh đã góp phần tạo môi trường pháp lý an toàn, tin cậy cho doanh nghiệp trong nước từ khắp các tỉnh thành và cả các nhà tư nước ngoài đến Việt Nam.

Một số lĩnh vực tư vấn tiêu biểu của chúng tôi như: tư vấn pháp luật về tài chính, kế toán, thuế; tư vấn pháp luật về lao động, tiền lương, chế độ chính sách khác cho người lao động, bảo hiểm bắt buộc, tư vấn pháp luật về giao dịch, hợp đồng, tư vấn đầu tư dự án, tư vấn sở hữu trí tuệ,....

Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng của khách hàng, song song với hoạt động tư vấn pháp luật thường xuyên, Công ty Luật Vũ Anh cung cấp dịch vụ tư vấn giải quyết sự kiện pháp lý cho tổ chức, hộ gia đình, cá nhân, thực hiện dịch vụ pháp lý (thủ tục đăng ký, xin cấp phép, dự thảo văn bản, hợp đồng,....)

Trong bối cảnh dịch Covid – 19 ảnh hưởng nghiêm trọng tới kinh tế toàn cầu và kinh tế Việt Nam, Công ty Luật Vũ Anh vẫn duy trì tư vấn pháp luật thường xuyên cho 15 – 20 đơn vị, đó là sự khẳng định về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Được sự tín nhiệm của quý Khách hàng, Công ty Luật Vũ Anh sẽ tiếp tục là “điểm tựa niềm tin” pháp lý cho các doanh nghiệp, tổ chức, hộ gia đình, cá nhân.

Bên cạnh lĩnh vực tư vấn pháp luật thường xuyên cho các doanh nghiệp, Công ty Luật Vũ Anh còn đáp ứng đa dạng các yêu cầu của khách hàng có liên quan đến thực hiện dịch vụ pháp lý như: đăng ký đầu tư, quyền sử dụng, quyền sở hữu, thành lập doanh nghiệp, cấp phép xây dựng, thiết lập hồ sơ, thủ tục, văn bản, đơn thư, di chúc,…

Công ty Luật Vũ Anh luôn kịp thời cập nhật hồ sơ, mẫu biểu đảm bảo theo quy định pháp luật hiện hành, hỗ trợ doanh nghiệp khi thành lập mới, thay đổi đăng ký doanh nghiệp cùng các thủ tục đăng ký giấy phép con, đảm bảo điều kiện sản xuất, kinh doanh. Đồng thời, Công ty Luật Vũ Anh hỗ trợ dịch vụ tư vấn, dự thảo hồ sơ, đại diện thực hiện thủ tục, nhận kết quả tại Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

Doanh nghiệp Đấu giá tư nhân Vũ Anh - tiền thân là Công ty TNHH MTV Bán đấu giá Vũ Anh được thành lập và chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 24/10/2011.

Với vai trò là tổ chức đấu giá tài sản, Doanh nghiệp Đấu giá tư nhân Vũ Anh đã tư vấn và cung cấp dịch vụ tổ chức đấu giá, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc về những tài sản đã hết khấu hao, lạc hậu… cho các doanh nghiệp, cơ quan, ban ngành thuộc sở hữu của Nhà nước và tư nhân. 

Với đội ngũ cán bộ, chuyên viên được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, bên cạnh còn có Hội đồng cố vấn của Công ty Luật Vũ Anh, Doanh nghiệp Đấu giá Vũ Anh tin tưởng sẽ làm hài lòng các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu bao gồm:

1/ Tổ chức đấu giá đối với các loại tài sản

2/ Cung cấp sản phẩm dịch vụ hỗ trợ hoạt động đấu giá tài sản như: thông tin pháp luật về đấu giá tài sản; tư vấn trình tự, thủ tục chuyển quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng đối với tài sản phải đăng ký cho người tham gia đấu giá.

Một số loại tài sản chúng tôi đã tổ chức đấu giá như: máy móc thiết bị, vận tải khai thác mỏ; tầu điện ắc quy; máy xúc; máy nén khí; ô tô tải các loại; phà thép; tàu biển; băng tải, dây chuyền sàng quặng … và bất động sản.

Một số khách hàng tiêu biểu của chúng tôi như: Than Hòn Gai, Hóa chất mỏ CP, Hóa chất mỏ QN, VKS nhân dân tỉnh Quảng Ninh, Công ty Kho vận Đá bạc, Than Núi Béo, Cục Thi hành án Dân sự tỉnh Quảng Ninh, ...

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Doanh nghiệp Đấu giá tư nhân Vũ Anh. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, cung cấp dịch vụ tốt nhất để xứng đáng với niềm tin đó.

-------------

Công ty Cổ phần Thẩm định giá QAV thành lập ngày 10/01/2020 trên cơ sở đội ngũ lãnh đạo và cán bộ giàu kinh nghiệm của Công ty thẩm định giá Avalue – Chi nhánh Quảng Ninh. Công ty Cổ phần Thẩm định giá QAV là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá bất động sản, xác định giá trị doanh nghiệp, xác định giá trị thương hiệu, xác định giá trị dự án. Với đội ngũ nhân sự có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, Công ty Cổ phần Thẩm định giá QAV luôn mang đến cho Khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với chi phí hợp lý.

Chúng tôi luôn ý thức và tâm niệm rằng sự tín nhiệm của Khách hàng chính là tiền đề cho sự phát triển của doanh nghiệp chúng tôi. Do đó, chúng tôi luôn luôn theo đuổi phương châm “Uy tín và chất lượng tạo nên giá trị thương hiệu”.

Hiện tại TĐG QAV có 03 thẩm định viên. Chỉ trong 3 năm hoạt động vừa qua chúng tôi đã hợp tác và cung cấp dịch vụ thẩm định giá nhiều loại tài sản máy móc, thiết bị, bất động sản cho 38 đơn vị như: Than Hạ Long, Công an thành phố Hạ Long, Chi cục thi hành án dân sự tỉnh Quảng Ninh, nhiệt điện Uông Bí, hoá chất mỏ Quảng Ninh… và nhiều đơn vị khác

Công ty Cổ phần Thẩm định giá QAV xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và mong muốn trở thành đối tác tin cậy của quý Khách hàng. Hy vọng, Công ty Cổ phần Thẩm định giá QAV sẽ đóng góp một phần vào sự thành công của quý Khách hàng.

Floating Contact Icon